Anlac Group cập nhật tiến độ tổ hợp căn hộ cao cấp moonlight 1 tháng 10/2023 - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

18/10/2023

Anlac Group cập nhật tiến độ tổ hợp căn hộ cao cấp moonlight 1 tháng 10/2023

Rate this post

Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Anlac Group, Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 đang hoàn thiện và vươn cao kiêu hãnh tại trung tâm phía Tây Thủ đô.

Ghi nhận mới nhất tại công trường Moonlight 1, hoạt động xây dựng đang được thi công thần tốc, đảm bảo duy trì tiến độ thực hiện xuyên suốt và song song kiến tạo cảnh quan và tiện ích đẳng cấp, sẵn sàng chào đón các cư dân tương lai vào cuối năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài không gian tầng mẫu, Moonlight 1 đã hoàn thiện những căn hộ ở một số tầng khác và chào đón cư dân và quý khách hàng đến tham quan. 

Nhằm đáp ứng sự quan tâm, mong đợi của các khách hàng và cư dân tương lai, Tập đoàn An Lạc cập nhật tiến độ Tổ hợp căn hộ Moonlight 1 cụ thể như sau:

Một số hình ảnh Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 cập nhật tháng 10/2023

Đặc biệt, đầu tháng 11 này, Tập đoàn An Lạc tổ chức sự kiện mở bán đợt 2 và tri ân khách hàng Moonlight 1. Trước thềm sự kiện là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp Moonlight 1 với những ưu đãi hấp dẫn: chiết khấu tối đa 11,5% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong tối đa 24 tháng, quà tài lộc đến 6 chỉ vàng (áp dụng cụ thể theo chính sách bán hàng).

Đặc biệt, khách hàng được tham gia bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 200 triệu đồng tại sự kiện mở bán đợt 2.

Tòa căn hộ Moonlight 1 – Khu đô thị Anlac Green Symphony

Chủ đầu tư: Anlac Group

Hotline: 0931 56 1818

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, dự án khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội