Biệt thự có hầm - khẳng định ‘chuẩn’ sống thượng lưu - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

19/05/2022

Biệt thự có hầm – khẳng định ‘chuẩn’ sống thượng lưu

4.9/5 - (50 bình chọn)

Giá trị trải nghiệm của bất động sản hàng hiệu

Trước đây, yếu tố sang trọng trong kiến trúc biệt thự được định nghĩa gắn liền với sự xa xỉ, hoa lệ của hình thức bên ngoài. Theo thời gian, định nghĩa về sự sang trọng trong bất động sản đã thay đổi, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm sống, thoả mãn các giá trị tinh thần của chủ sở hữu.

Một ví dụ về giá trị trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống của bất động sản hạng sang là căn biệt thự có hầm Chester nằm trên bờ sông Dee tại Anh Quốc được xây dựng vào năm 1908. Không gian hầm trong biệt thự Chester được chủ nhân sử dụng như một “không gian đặc quyền”, trở thành căn phòng chứa rượu vang của gia chủ – nơi cất giữ những chai Vin de pays thơm ngon hảo hạng, đón tiếp những vị khách quý, tổ chức những bữa tiệc thượng lưu.

Những giá trị về mặt công năng mà căn hầm mang lại đã giúp gia tăng giá trị của ngôi nhà trong suốt 20 năm qua, từ mức giá 445.000 bảng Anh vào năm 2001 đến 1.695.000 bảng Anh vào năm 2021. Hơn 1.200.000 bảng Anh được coi là một bước tăng giá ấn tượng đối với bất cứ một sản phẩm bất động sản nào.

Phát triển song song với xu hướng của thế giới, tại Việt Nam, các sản phẩm biệt thự có hầm – sở hữu trọn vẹn các yếu tố định chuẩn chất sống thượng lưu – cũng được số đông khách hàng cao cấp ưa chuộng và lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Biệt thự có hầm Anlac Green Symphony – định chuẩn chất sống thượng lưu

Tọa lại tại tâm điểm kết nối phía tây Hà Nội, dự án khu đô thị Anlac Green Symphony kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2021 đã mang đến diện mạo sống động cho bức tranh phát triển chung của khu vực.

Tại dự án Anlac Green Symphony, chủ đầu tư Tập đoàn An Lạc đã kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cho cư dân Thủ đô với các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, nhà phố ven sông…

Đại diện chủ đầu tư An Lạc chia sẻ, năm 2022, dự án Anlac Green Symphony sẽ ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự và nhà phố có hầm độc đáo chỉ dành cho số ít khách hàng cao cấp. Với mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường, chủ đầu luôn tâm niệm mang đến những giá trị mới cho khách hàng: gia tăng về không gian và trải nghiệm sống, đồng thời gia tăng về giá trị tài sản cho khách hàng.

Tầng hầm được đánh giá là không gian đặc quyền phục vụ tối đa các sở thích cá nhân của chủ sở hữu. Khác biệt với các không gian sinh hoạt chung, gắn kết cả gia đình tại phần nổi của biệt thự, tầng hầm biệt thự tại dự án Anlac Green Symphony là nơi thoả mãn các sở thích cá nhân của chủ sở hữu. Với diện tích đa dạng, từ 68 – 93 m2, chủ nhân có thể tùy ý thiết kế các tiện ích đặc quyền như: hồ bơi, rạp chiếu phim tại gia, hầm rượu, quầy bar…mang đến những trải nghiệm thượng lưu không dành cho số đông.

Bên cạnh đó, các sản phẩm biệt thự có hầm được đánh giá là có tiềm năng tăng giá theo thời gian khi nằm trong quần thể dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng giao thông và 90% hệ tiện ích nội khu. Hệ thống 3 công viên chủ đề đang dần hoàn thiện, trường Đoàn Thị Điểm đã tiến hành khởi công trong năm nay, các tiện ích bể bơi, club house, siêu thị,… dần đi vào hoạt động. Tất cả mang đến không gian sống xanh cân bằng với chất lượng hoàn chỉnh, thu hút một số lượng lớn cư dân là giới chuyên gia cao cấp nước ngoài, tầng lớp trí thức, doanh nhân về sinh sống và kinh doanh trong một cộng đồng văn minh của khu đô thị rộng 75 ha.

Dù chưa ra mắt nhưng giới chuyên gia dự đoán, các sản phẩm biệt thự và nhà phố có hầm tại dự án Anlac Green Symphony sẽ khiến thị trường BĐS phía tây Hà Nội trở nên hấp dẫn trong thời gian tới.

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội