Đêm hội trăng rằm "Ánh trăng tuổi thơ" tại khu đô thị Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

14/09/2022

Đêm hội trăng rằm “Ánh trăng tuổi thơ” tại khu đô thị Anlac Green Symphony

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng đến sự gắn kết cộng đồng, “làm giàu” đời sống tinh thần của cư dân, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức đêm hội trung thu 2022 tại khuôn viên khu đô thị Anlac Green Symphony.

Ngày 10/9, đêm hội trung thu 2022 với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ” đã diễn ra tại khu đô thị Anlac Green Symphony. Với sự tham gia của gần 300 cư dân, sự kiện đã mang đến một bữa tiệc trăng rằm sôi động, lưu giữ những khoảnh khắc kết nối tròn đầy ấm áp của các gia đình tại khu đô thị.
Niềm vui rạng rỡ của các cư dân nhí tại đêm hội
Màn biểu diễn lân sư rồng, rước đèn quanh quảng trường và công viên Center Musical Park tại dự án mang đến bầu không khí náo nhiệt cho đêm hội.
Các cư dân nhí háo hức rước đèn theo đoàn lân 
Cư dân tại dự án Anlac Green Symphony chụp hình check-in với 2 nhân vật chị Hằng và chú Cuội
Cư dân chụp hình kỷ niệm tại cổng chào chương trình “Ánh trăng tuổi thơ”
Chị Nguyễn Thị Kim Oanh, cư dân phố Vĩ Cầm 7 thuộc dự án, chia sẻ: “Là một cư dân của khu đô thị Anlac Green Symphony, tôi rất vui khi được đến đây tham dự chương trình Ánh trăng tuổi thơ do Tập đoàn An Lạc tổ chức. Điều khiến tôi vui hơn cả là thấy các bạn nhỏ có một sân chơi vui vẻ, cùng nhau phá cỗ, rước đèn như ngày chúng tôi còn bé. Qua chương trình tôi cũng thấy được tâm huyết của chủ đầu tư trong việc chăm chút cho đời sống của cư dân”.
Dự án Anlac Green Symphony đã hoàn thiện hạ tầng nội khu
Đại diện chủ đầu tư An Lạc cho biết, đêm hội “Ánh trăng tuổi thơ” không chỉ là sự kiện kết nối cộng đồng đầu tiên, đánh dấu cho một diện mạo sống động đang hiện hữu tại dự án; mà còn là minh chứng cho triết lý xây dựng một không gian sống “chất lượng thực, giá trị thực”. Chủ đầu tư luôn đề cao trải nghiệm và giá trị sống của cư dân.

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội