Đêm nhạc cảm xúc "Trăng Thu" tại Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

06/10/2022

Đêm nhạc cảm xúc “Trăng Thu” tại Anlac Green Symphony

Rate this post

Như một bữa tiệc âm nhạc đón chào thu sang, đêm nhạc “Symphony of Seasons” với chủ đề mở đầu – “Trăng Thu” đã diễn ra tại khuôn viên Khu đô thị Anlac Green Symphony vào cuối tuần qua.

Ngày 01 tháng 10 vừa qua, đêm nhạc mở màn với chủ đề “Trăng Thu” trong chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” được tổ chức bởi Tập đoàn An Lạc đã diễn ra tại Công viên Center Musical Park, khu đô thị Anlac Green Symphony. Cùng với sự tham gia của những cư dân, các đối tác chiến lược phát triển dự án và ban lãnh đạo tập đoàn, sự kiện diễn ra trong không gian ngoài trời lãng mạn, mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc với sự hòa hợp của con người và thiên nhiên.

Đại diện Tập đoàn An Lạc phát biểu trước sự kiện

Với những màn biểu diễn ấn tượng đến từ những giọng ca trẻ ưu tú và ban nhạc đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, khán giả tại đêm nhạc cùng hòa mình trong một bữa tiệc âm nhạc sống động, bước vào một hành trình cảm xúc với những cung bậc khác nhau. Là nhẹ nhàng du dương với những bài hát truyền thống như Mùa thu cho em, Hương ngọc lan,.. hay sôi động náo nhiệt, tràn ngập sắc màu quốc tế hiện đại với I hate myself for loving you, Maps,… Tất cả cùng hòa quyện, tạo nên một đêm nhạc ấn tượng đa sắc cho cư dân.

Bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc tại khuôn viên công viên Musical Center Park tại KĐT Anlac Green Symphony

Nếu đêm hội Trung thu “Ánh trăng tuổi thơ” được tổ chức trước mang đến không gian sôi động để giao lưu – kết nối, vun đắp tuổi thơ cho thế hệ cư dân nhí, thì chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” là gam màu của những “khoảng lặng” để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, bồi đắp đời sống tinh thần. “Chuỗi sự kiện âm nhạc Symphony of Seasons nói chung và đêm nhạc Trăng Thu nói riêng sẽ là sợi dây gắn kết chủ đầu tư và cư dân dự án, để mọi người hiểu nhau hơn, cùng vun đắp xây dựng một khu đô thị hạnh phúc, đáng sống, đáng mơ ước tại phía Tây Hà Nội.”, đại diện chủ đầu tư An Lạc chia sẻ.

Hình ảnh các cư dân tận hưởng đêm nhạc “Trăng Thu” thuộc chuỗi sư kiện “Symphony of Seasons”

Với triết lý phát triển BĐS vị nhân sinh, chủ đầu tư An Lạc không chỉ đang hiện hữu hóa một không gian sống động với sự lấp đầy của hạ tầng và tiện ích mà còn hướng đến làm giàu đời sống tinh thần cư dân, tập trung vào giá trị con người. Chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” sẽ là một trong những “nốt nhạc” gia tăng những trải nghiệm cảm xúc cư dân, để “giai điệu xanh” Anlac Green Symphony trở thành một KĐT đáng sống hạnh phúc tại phía Tây Hà Nội.

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội