Đêm nhạc mở màn chuỗi sự kiện âm nhạc "Symphony of Seasons" tại Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

30/09/2022

Đêm nhạc mở màn chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” tại Anlac Green Symphony

Rate this post

Symphony of Seasons – chuỗi sự kiện âm nhạc hàng tháng tại công viên chủ đề Center Musical Park trong lòng khu đô thị Anlac Green Symphony – sẽ được mở màn bằng đêm nhạc mang tên “Trăng Thu”, diễn ra vào đầu tháng 10 này.

Symphony of Seasons – sự kiện âm nhạc đong đầy cảm xúc

Là đêm mở đầu cho chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” được Tập đoàn An Lạc tổ chức tại khu đô thị Anlac Green Symphony, đêm nhạc đầu tiên với chủ đề “Trăng Thu” sẽ diễn ra vào 19h thứ bảy tuần này, ngày 1/10/2022.

Theo đại diện của Tập đoàn An Lạc, “Trăng Thu” hứa hẹn sẽ gửi đến người nghe lời chào của mùa Thu Hà Nội bằng những giai điệu tràn đầy cảm xúc, được thể hiện bởi những giọng ca trẻ ưu tú và ban nhạc đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tham gia sự kiện sẽ là những khách hàng đã mua các sản phẩm biệt thự, nhà phố tại dự án, cùng với đó là các đối tác chiến lược của tập đoàn.

Thông tin sự kiện âm nhạc Symphony of Seasons – chủ đề “Trăng Thu” do Tập đoàn An Lạc tổ chức (Ảnh: Tập đoàn An Lạc).

Đêm nhạc “Symphony of Seasons” – chủ đề “Trăng Thu” dự kiến sẽ được tổ chức tại quảng trường nhạc nước của công viên Center Musical Park. Đây là một trong hệ thống 3 công viên chủ đề với cảnh quan độc đáo và ấn tượng đã được hoàn thiện tại khu đô thị Anlac Green Symphony. Đắm chìm trong những thanh âm sống động, hòa mình vào thiên nhiên với sắc xanh của cây cỏ, xanh của mặt hồ và bóng trăng in nghiêng trên mặt nước, sẽ là một trải nghiệm đầy cảm xúc cho cư dân tại sự kiện.

Công viên Center Musical Park tại khu đô thị Anlac Green Symphony, nơi dự kiến sẽ diễn ra đêm nhạc Trăng Thu (Ảnh: Tập đoàn An Lạc).

Anlac Green Symphony – khu đô thị sống động đang hiện diện tại phía Tây Hà Nội

“Trăng Thu như một lời tri ân của chúng tôi gửi đến khách hàng – những người đã tin tưởng và lựa chọn Anlac Green Symphony làm điểm dừng chân cho một không gian sống. Chúng tôi hy vọng đêm nhạc sẽ tạo nên khoảng lặng để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, bồi đắp đời sống tinh thần. Chuỗi sự kiện âm nhạc Symphony of Seasons nói chung và đêm nhạc Trăng Thu nói riêng sẽ là sợi dây gắn kết chủ đầu tư và cư dân dự án, để mọi người hiểu nhau hơn, cùng vun đắp xây dựng một khu đô thị hạnh phúc, đáng sống, đáng mơ ước tại phía Tây Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư An Lạc chia sẻ.

Hạ tầng cảnh quan, tiện ích đã hiện hữu tại Anlac Green Symphony (Ảnh: Tập đoàn An Lạc).

Với triết lý phát triển bất động sản vị nhân sinh, chủ đầu tư An Lạc muốn xây một không gian sống đề cao và tập trung vào giá trị con người. Chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” sẽ là một trong những dấu ấn của chủ đầu tư trong hành trình xây dựng một không gian sống đầy cảm xúc, nâng cao giá trị đời sống tinh thần cho cư dân.

Ra mắt thị trường vào đầu năm 2021, cho đến nay, khu đô thị Anlac Green Symphony đã trải qua một hành trình phát triển ấn tượng. Dự án đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông nội khu, hệ thống cảnh quan đặc sắc từ 3 công viên chủ để trải dài khu đô thị. Những tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, phòng xông hơi cao cấp, club house… đã được đưa vào vận hành nhằm gia tăng trải nghiệm sống – nghỉ dưỡng cho cư dân.

Một góc khu đô thị Anlac Green Symphony (Ảnh: Tập đoàn An Lạc).
“Nằm tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội, một Anlac Green Symphony hiện đại và sống động đang hiện diện trên thị trường với những bản sắc riêng về một không gian sống xanh – cân bằng, an lành, tạo dựng những giá trị vị nhân sinh bền vững cho cộng đồng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội