Hạ tầng hoàn thiện, Anlac Group tiến hành bàn giao nhà dự án Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

30/06/2021

Hạ tầng hoàn thiện, Anlac Group tiến hành bàn giao nhà dự án Anlac Green Symphony

4.9/5 - (14 bình chọn)

Tại tọa độ giữa các nút giao quan trọng giữa các vùng đô thị phát triển phía Tây Hà Nội, Anlac Group nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng, tiến hành bàn giao nhà thấp tầng đợt 1 tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony trong tháng 6.

Đặt tâm huyết kiến tạo nên một không gian sống xanh – cân bằng trọn vẹn các giá trị sống – tận hưởng – nghỉ dưỡng cho cư dân Thủ đô tại trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội, Tập đoàn An Lạc đã nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng, tiện ích cảnh quan. Không còn là sự hứa hẹn về môi trường sống xanh “trên bản vẽ”, sự hiện hữu của những cung đường nội khu được quy hoạch bài bản, hệ thống cây xanh, hồ nước… đã giúp khách hàng dễ dàng hình dung về một cuộc sống an lành giữa thiên nhiên.

Một phần phân khu liền kề trong đợt bàn giao nhà Tháng 6/2021
Hệ thống công viên, hồ nước tại Anlac Green Symphony.
Kiến trúc Pháp giao hòa cảnh quan xanh tại mỗi căn biệt thự An Lạc.

Ngày 21/6, Lễ bàn giao phân khu thấp tầng dự án Khu đô thị Anlac Green Symphnony đã diễn ra trong niềm hân hoan của khách hàng và nhà đầu tư, đánh dấu mốc cho sự hiện diện của một Khu đô thị sống động tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội, khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn An Lạc trong việc khẳng định thực hiện cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn.

Chủ nhân siêu phẩm trên phố Vĩ Cầm 4, ông H.Đ.A chia sẻ: “Hôm nay khi nhận nhà, gia đình tôi rất vui, nhất là khi tận mắt nhìn thấy ngôi biệt thự đã hoàn thành với sự chăm chút tỉ mỉ. Ngôi nhà mong chờ giờ đã hiện hữu, hơn cả những gì chúng tôi hình dung. Cảm ơn chủ đầu tư An Lạc đã bàn giao nhà theo đúng tiến độ và mang đến cho chúng tôi một sản phẩm chất lượng”.

Đây sẽ là những “nốt nhạc đầu tiên” ngân vang trong bản giao hưởng sống xanh an lành Anlac Green Symphony, hiện thực hóa giấc mơ về những tổ ấm bình yên, vun đắp những giá trị sống bền vững để mỗi cư dân đều cảm thấy thật tự hào khi thuộc về.

Dưới đây là một số hình ảnh các khách hàng đầu tiên về nhận nhà trong Tháng 6/2021:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC

  • Mã số thuế: 0101219535
  • Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0909 708 686
  • Website: https://anlacgreensymphony.vn/
  • Email hỗ trợ: info@anlac.vn
  • Facebook: An Lạc Green Symphony

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội