Lợi ích của biệt thự, liền kề có tầng hầm tại dự án Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

11/03/2024

Lợi ích của biệt thự, liền kề có tầng hầm tại dự án Anlac Green Symphony

Rate this post

Khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp, việc xem xét các lợi ích mà ngôi nhà mang lại không chỉ giúp khách hàng định hình được nhu cầu sử dụng mà còn là cơ hội tối ưu hóa dòng tiền đầu tư. Tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, việc sở hữu biệt thự với tầng hầm rộng lớn không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn đem lại nhiều lợi ích khác về kinh tế, không gian sống,… tất cả tạo nên một đặc quyền sống khác biệt phía Tây Hà Nội. Một số lợi ích của sản phẩm biệt thự liên kế có hầm như sau:

  1. Gia tăng giá trị kinh tế từ lợi thế biệt thự có hầm

– Một trong những lợi ích lớn nhất của biệt thự hầm Anlac Green Symphony chính là phù hợp với khả năng tài chính của đa dạng khách hàng. Với một khoản đầu tư vừa phải khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm biệt thự kiến trúc tân cổ điển kiểu shophouse và đặc biệt có tầng hầm diện tích từ 133m2. Đây được đánh giá là một khoản đầu tư tối ưu trên thị trường bất động sản thấp tầng thời điểm hiện tại, bởi hiếm có sản phẩm biệt thự nào có diện tích hợp lý như vậy lại sở hữu thêm sân vườn rộng và không gian hầm với thiết kế thông minh, “tăng vượng khí, mở vượng tài”.

– Ngoài ra, với không gian tầng hầm tại biệt thự Anlac Green Symphony, công năng sử dụng của sản phẩm được tăng lên đáng kể. Tùy theo diện tích từng căn nhà mà chủ nhân có thể nhận được giá trị kinh tế từ 600 triệu – 3,7 tỷ đồng giúp khách hàng có thể tiết kiệm được 10% so với thị trường mà lợi ích được cộng hưởng lên cao hơn khi sở hữu biệt thự có tầng hầm.

Lợi ích về kinh tế của biệt thự hầm đem đến sự khác biệt rất lớn so với các sản phẩm biệt thự thông thường

  1. Tối ưu hóa công năng, tăng diện tích đất sử dụng

– Một trong những điểm khác biệt của biệt thự hầm Anlac Green Symphony chính là công năng sử dụng. Khác với những căn biệt thự trên thị trường, sản phẩm biệt thự hầm được chủ đầu tư Anlac Group tận tâm kiến tạo với tôn chỉ “tất cả vì quyền lợi khách hàng”. Chính vì thế, lợi ích của khách hàng luôn được chú trọng ngay từ khâu bắt đầu của việc phát triển sản phẩm.

– Nhờ có thêm tầng hầm giá trị sử dụng đất của chủ nhân quy đổi có thể tăng thêm tương đương từ 20m2 đến 45m2 tùy thuộc vào diện tích từng căn nhà. Điều này đồng nghĩa không chỉ công năng sản phẩm được tận dụng tốt hơn, mà còn tăng thêm giá trị cho tài sản trong tương lai.

     3. Bảo toàn vẻ đẹp kiến trúc

– Tại biệt thự Anlac Green Symphony, không gian tầng 1 với sân vườn xanh mát, đặc biệt là chỗ đậu xe được thiết kế rộng rãi, thỏa mãn nhu cầu của cả gia đình khi có thể đáp ứng diện tích cho cả ô tô, xe đạp, xe máy,…. Nhờ đó mà tầng hầm được phát huy tối đa công năng sử dụng.

Biệt thự Anlac Green Symphony với sân vườn và chỗ để xe rộng rãi cho cả gia đình ngay tại tầng 1

– 100% sản phẩm có hầm đều sở hữu từ 1 – 3 giếng trời mở thông sàn từ tầng 1, giúp đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên tạo ra sự cân bằng năng lượng phong thủy, giúp không gian tầng trên thông thoáng, đón dòng không khí tươi vào nhà.

– Gia chủ có thể tùy ý thiết kế hầm thành các không gian đặc quyền như: Không gian giải trí (nghe nhạc, karaoke, xem phim, bi-a, golf 3D…); quầy bar kết hợp hầm rượu; thư viện đọc sách…; phòng trưng bày các bộ sưu tập cá nhân… mang đến những trải nghiệm độc nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của biệt thự hầm Anlac Green Symphony so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Gợi ý sử dụng không gian tầng hầm làm nơi giải trí

– Ngoài ra, tầng hầm còn được thiết kế bên trong nhà với lối đi riêng, tách biệt với bên ngoài. Điều này đảm bảo kiến trúc mặt đứng không bị phá vỡ, tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Với những lợi thế trên, biệt thự có hầm Anlac Green Symphony hứa hẹn đảm bảo dòng vốn và sinh lời bền vững cho chủ nhân ưu tú, trở thành dòng sản phẩm ấn tượng bậc nhất trên thị trường Hà Nội trong thời gian tới.

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội