Quy hoạch dự án khu đô thị Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

17/06/2021

Quy hoạch dự án khu đô thị Anlac Green Symphony

5/5 - (1 bình chọn)

Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony quy mô 75ha với quy hoạch bán khép kín mang dáng hình cây đàn Cello độc đáo đầy chất nghệ thuật hiện đang là lựa chọn hàng đầu, thu hút sự chú ý từ giới đầu tư cũng như khách hàng quan tâm tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội.

Quy hoạch bán khép kín độc đáo hình cây đàn Cello

Quy hoạch tổng thể của khu đô thị Anlac Green Symphony được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi danh từ Pháp –  Site Architecture. Với tầm nhìn phát triển chiến lược cùng tư duy đậm chất nghệ thuật, chủ đầu tư An Lạc Green Symphony đã bắt tay với đơn vị Site Architecture kiến tạo quy hoạch bán khép kín độc đáo hình cây đàn cello, các phân khu đóng mở khoa học. Mô hình bán khép kín kiến tạo không gian sống cho cư dân vừa đảm bảo tính riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối tới các tuyến giao thông huyết mạch và các địa điểm vui chơi, mua sắm lân cận.

Hiện nay Anlac Green Symphony là khu đô thị đẳng cấp 5 sao duy nhất trên thị trường thủ đô có quy hoạch sáng tạo và mang âm hưởng nghệ thuật. Đây là điểm cộng lớn để giới đầu tư và khách hàng chú ý nhiều đến dự án.

Quy hoạch phân khu và tiện ích tại Khu đô thị Anlac Green Symphony

Với diện tích 75ha, Anlac Green Symphony được quy hoạch bài bản bao gồm 6 phân khu: Hạc Cầm, Phong Cầm, Vĩ Cầm, Măng Cầm, Dương Cầm, Mộc Cầm được lấy cảm hứng đầy nghệ thuật từ tên của các loại nhạc cụ.

Khu đô thị Anlac Green Symphony được quy hoạch thông minh, bài bản với đa dạng các sản phẩm nhà ở như biệt thự, liền kề, nhà phố, căn hộ hiện đại. Phân khu thấp tầng có 1059 căn biệt thự, liền kề, với diện tích đa dạng từ 200 – 500m2. Phân khu cao tầng 21 tháp căn hộ cao từ 21 – 24 tầng sẽ cung cấp khoảng 11000 căn hộ hiện đại cao cấp được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bản đồ quy hoạch Anlac Green Symphony

Bản đồ quy hoạch Anlac Green Symphony

Với tiêu chí tạo lập phong cách sống “vừa sôi động vừa riêng tư” để những cư dân tương lai của Anlac Green Symphony dễ dàng hòa vào nhịp sống năng động của trung tâm mới của thủ đô nhờ thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm vàng về vị trí, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi tối đa, ngay trong khuôn viên “bán khép kín” 75 ha, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 40 tiện ích khép kín từ khu liên hoàn thể thao, hệ thống công viên theo chủ đề, hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện ích cho tới khu Đại An Sinh – tổ hợp chăm sóc sức khỏe đại gia đình, mang đến trải nghiệm “tất cả trong một”.

Kinh nghiệm và tầm nhìn của chủ đầu tư cùng sự chuyên nghiệp của các đối tác tham gia thiết kế và thi công cảnh quan đã hoạch định ra quy hoạch tiện ích và hạ tầng nội khu của KĐT Anlac Green Symphony với 48,9% diện tích dự án để phát triển mật độ cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng cùng những tiện ích chuẩn 5 sao được tính toán tỉ mỉ ,đảm bảo công năng tối ưu mà vẫn giữ quy hoạch tổng thể thoáng đãng cho khu đô thị.

Theo đánh giá thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, Anlac Green Symphony ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa thủ đô về một nơi sống có quy hoạch thông minh bậc nhất, mang tới trải nghiệm sống trọn vẹn hiếm nơi nào có được.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội