SYMPHONY AQUAKID 2024: DẤU ẤN KÌNH NGƯ DẬY SÓNG ĐƯỜNG ĐUA XANH TẠI ANLAC GREEN SYMPHONY - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

08/07/2024

SYMPHONY AQUAKID 2024: DẤU ẤN KÌNH NGƯ DẬY SÓNG ĐƯỜNG ĐUA XANH TẠI ANLAC GREEN SYMPHONY

Rate this post

Sáng ngày 7/7/2024, tại bể bơi ngoài trời nhà Clubhouse, KĐT Anlac Green Symphony đã diễn ra cuộc tranh tài tìm nhà vô địch giải bơi lội mùa hè “Symphony Aquakids 2024” lần đầu tiên được tổ chức dành cho các cư dân nhí của KĐT Anlac Green Symphony.

Giải bơi lội dành cho trẻ em năm nay được Tập đoàn An Lạc phối hợp với Công ty cổ phần Purheat Việt Nam tổ chức lần đầu tiên với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích dành cho các em nhỏ, giúp nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng phòng, chống đuối nước. Đây cũng là cơ hội để các em tham gia thi đấu, trau dồi kỹ năng bơi và cứu đuối, rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao.

Chia sẻ tại lễ khai mạc, ông Vũ Hồng Thành – Giám đốc Ban Quản lý vận hành & Khai thác BĐS KĐT Anlac Green Symphony cho biết: Hoạt động mùa hè dành cho con em cư dân  khi tham gia các sân chơi dưới nước nói riêng và thể thao nói chung giúp các cháu hình thành các kỹ năng sinh tồn cần thiết, nâng cao sức khỏe thể chất và rèn luyện ý chí bền bỉ cho bản thân thông qua những trải nghiệm thi đấu, luyện tập thể thao. Đây cũng chính là những mong muốn mà Tập đoàn An Lạc gửi gắm trong hành trình cùng các gia đình an cư lạc nghiệp, góp phần ươm mầm một thế hệ tương lai Việt Nam đầy ý chí với tuổi thơ vẹn tròn, ý nghĩa tại Anlac Green Symphony.

Các kình ngư nhí đã được thỏa sức thể hiện tài năng bơi lội tại một những bể bơi ngoài trời đẹp nhất khu Tây Hà Nội giữa thiên nhiên xanh tươi và bầu trời đầy nắng hè rực rỡ. Đặc biệt, bể bơi được ứng dụng công nghệ điện phân muối hiện đại, an toàn cho sức khỏe của tất cả các vận động viên.

Giải đấu được giám sát nghiêm ngặt từ Tổ Trọng tài và các Huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Purheart Việt Nam, đảm bảo cho các con có điều kiện thi đấu tốt nhất

Trong không gian đô thị ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên, dưới ánh nắng hè rực rỡ, đắm mình trong làn nước xanh mát của bể bơi ngoài trời, các kình ngư nhí đã bùng nổ sức sống làm dậy sóng đường đua xanh trong tiếng cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và các bậc phụ huynh.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra những nhà vô địch cho mỗi nội dung bơi của từng lứa tuổi và phối hợp với Nhà tài trợ vàng – Công ty cổ phần Purheat Việt Nam trao những phần quà ý nghĩa dành cho Top 3 của mỗi nội dung thi và tất cả các vận động viên nhí đến tham dự giải.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại giải đấu vừa qua:

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội