Tập đoàn An Lạc chính thức ký kết hợp tác với Tổ hợp Thể thao & Giải trí cao cấp Vina Fit tại Moonlight 1 - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

12/04/2024

Tập đoàn An Lạc chính thức ký kết hợp tác với Tổ hợp Thể thao & Giải trí cao cấp Vina Fit tại Moonlight 1

Rate this post

Ngày 12/4/2024, Tập đoàn An Lạc và Tổ hợp Thể thao & Giải trí cao cấp Vina Fit chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, Vina Fit sẽ phát triển các sản phẩm, dịch vụ như Gym – Yoga – Group x – Kickfit – Stretching – Trò chơi dân gian – Nhà bóng hầm chui – Gymkid – Pilates,… tại khối đế Moonlight 1.

Đại diện Anlac Group chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi nhất cho quý cư dân của mình. Chính vì vậy, sự hợp tác này chính là minh chứng cho tâm huyết của Chủ đầu tư khi mở ra một hành trình sống mới tràn đầy năng lượng tại Moonlight 1”.

Vina Fit là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất, sức khỏe và giải trí. Đặc biệt, đơn vị đã có kinh nghiệm đầu tư vận hành những trung tâm thể thao chất lượng 5 sao trên thị trường Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và bề dày kinh nghiệm cao Vina Fit hứa hẹn sẽ phục vụ đa dạng nhu cầu của cả gia đình.

Về phía Vina Fit, đơn vị nhấn mạnh: “Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi được hợp tác với Tập đoàn An Lạc – một Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Sự hợp tác giữa Vina Fit và Anlac Group sẽ mang lại không gian giải trí và thể thao tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân Anlac Green Symphony và trong khu vực.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng với sự hiện diện của đại diện hai bên, thể hiện rõ sự quyết tâm của Anlac Group trên hành trình phát triển Khu đô thị Anlac Green Symphony tiện nghi, hiện đại và đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội