Tập đoàn An Lạc tổ chức gặp gỡ cư dân Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony Đợt 2 - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

13/09/2023

Tập đoàn An Lạc tổ chức gặp gỡ cư dân Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony Đợt 2

Rate this post

Tiếp nối thành công của sự kiện Gặp gỡ cư dân Lần 1, ngày 9/9 vừa qua, Anlac Group tiếp tục tổ chức chương trình Gặp gỡ cư dân Lần 2 tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Anlac Group và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo cư dân khu đô thị Anlac Green Symphony đã về ở và sắp hoàn thiện nhà tại Khu đô thị.

Cư dân khu đô thị Anlac Green Symphony hào hứng tham gia buổi gặp gỡ với Chủ đầu tư Anlac Group

Tại buổi Gặp gỡ Lần 2 này, Chủ đầu tư Anlac Group và cư dân Anlac Green Symphony đã có những giao lưu và chia sẻ vô cùng bổ ích và thú vị. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung: đưa Anlac Green Symphony trở thành một trong những Khu đô thị có cộng đồng dân cư tinh hoa, sôi động và đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, đồng thời gia tăng giá trị đầu tư và lợi ích cho các cư dân. 

Ông Từ Bách Chiến – Phó Tổng Giám đốc của Anlac Group đã thảo luận với cư dân về những tiềm năng phát triển của dự án Anlac Green Symphony ở hiện tại trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng sự hiện diện của hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu đô thị là minh chứng cho cam kết của Anlac Group trong việc mang đến một cuộc sống sôi động và tiện nghi cho cư dân. 

P.TGĐ Từ Bách Chiến – đại diện Anlac Group thảo luận và trao đổi với cư dân

Các cư dân tham gia buổi gặp gỡ đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ những ý kiến, mong muốn của mình với Chủ đầu tư, bày tỏ niềm tự hào khi được làm cư dân khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, nơi mang đến một môi trường sống trong lành và trọn vẹn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường Đoàn Thị Điểm đồng thời cũng là một cư dân của khu đô thị Anlac Green Symphony chia sẻ về kế hoạch khởi công xây dựng trường để góp phần cùng Tập đoàn An Lạc phát triển tiện ích của dự án, phục vụ nhu cầu giáo dục của các cư dân nhí trong thời gian tới.

Anh Tuấn – một cư dân khác của khu đô thị Anlac Green Symphony cũng phát biểu tại buổi gặp gỡ: “Nhờ những tiện ích và cảnh quan cây xanh hiện hữu của khu đô thị ở thời điểm hiện tại, tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm lực tài chính, pháp lý vững vàng và năng lực triển khai mạnh mẽ của Chủ đầu tư Anlac Group. Đặc biệt sau khi nghe chia sẻ của đại diện trường Đoàn Thị Điểm về việc trường sẽ khởi công xây dựng trong thời gian tới để phục vụ cư dân khu đô thị, bản thân tôi càng thêm yên tâm và tự hào. Tôi cam kết sẽ hoàn thiện căn nhà sớm để trở thành một trong những cư dân tinh hoa tận hưởng cuộc sống an lành thịnh vượng tại Anlac Green Symphony. 

Anh Tuấn – Cư dân Khu đô thị Anlac Green Symphony phát biểu giao lưu

Được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các cư dân, trong thời gian tới, Tập đoàn An Lạc sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp gỡ với cư dân để tạo sự kết nối, thấu hiểu giữa Chủ đầu tư và Quý cư dân khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, đồng thời hướng đến mục tiêu chung của Anlac Group là tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh tại phía Tây Hà Nội.

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện Gặp mặt cư dân:

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội