Trong mắt các cư dân, Anlac Green Symphony lên đèn sẽ như thế nào? - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

21/09/2023

Trong mắt các cư dân, Anlac Green Symphony lên đèn sẽ như thế nào?

Rate this post

Tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội, có một Anlac Green Symphony về đêm không khác gì một bức tranh tuyệt mỹ được tạo nên bởi những những ánh đèn lung linh khiến ai cũng thấy say lòng.

Chị Phương Hoa, cư dân Vĩ Cầm chia sẻ: “Mỗi tối, tôi và chồng đều dạo bộ dưới đường nội khu cạnh Công viên Melody River Park, chúng tôi đã có những giây phút vô cùng thư giãn, như trút bỏ hết mệt mỏi của một ngày dài”.

Vẻ đẹp lung linh sắc màu của Công viên Center Musical Park

Nhiều gia đình cũng tận hưởng cảnh đêm như chị Phương Hoa và hào hứng ghi lại những khoảnh khắc Anlac Green Symphony khi đêm về. “Các bé nhà tôi thường so sánh cối xay gió gần nhà khi lên đèn giống như chuyện cổ tích vậy. Tối nào gia đình tôi cũng đi bộ, đạp xe dọc công viên với dòng kênh xanh mát, vừa để gần gũi với các con hơn vừa để các bé hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe. Tôi nghĩ những hình ảnh đẹp này sẽ tạo nên ký ức tuổi thơ đáng nhớ cho các con, chị Thu Huyền chia sẻ.

Những ánh đèn lung linh giữa thiên nhiên trong lành đang nối dài những giây phút thanh bình về đêm ở Anlac Green Symphony, hoàn toàn đối lập với sự xô bồ, hối hả giữa phố thị nội đô. Từng hàng cây, từng góc phố khi lên đèn đều trở nên thân thương đến lạ. Đó là cảm nhận chung của các cư dân ưu tú, khiến các cư dân vô tình trở thành những “nhiếp ảnh gia” dành trọn trái tim cho Anlac Green Symphony. Mỗi tấm hình là sự yêu thương đặc biệt lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội.

Nguồn ảnh: Cư dân Đào Xuân Hưởng

Tháng 9 này, cùng về Anlac Green Symphony để tận hưởng cuộc sống giao hòa với thiên nhiên, nơi cộng hưởng 5 giá trị: bình an, hạnh phúc, vui vẻ, khỏe mạnh và thành công. 

Shophouse khối đế Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 khu đô thị Anlac Green Symphony đang mở bán với các chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 – Khu đô thị Anlac Green Symphony (Hoài Đức, Hà Nội)

Chủ đầu tư: Anlac Group.

Hotline: 0931 56 1818.

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, dự án khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội