An Lạc Group - Chủ đầu tư dự án Anlac Green Symphony - Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội

31/03/2021

An Lạc Group – Chủ đầu tư dự án Anlac Green Symphony

5/5 - (2 bình chọn)

An Lạc Green Symphony được đầu tư bởi Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư An Lạc, một chủ đầu tư với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng Bất động sản. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình, An Lạc Group với sứ mệnh “An cư lạc nghiệp” đang kiến tạo nên một Khu đô thị bán khép kín độc đáo, làm nên diện mạo mới cho Bất động sản phía Tây Hà Nội.

An Lạc Group – 20 năm nỗ lực vì một tầm nhìn chiến lược

Theo chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony, An Lạc Group “kín tiếng” trước truyền thông trên thị trường BĐS suốt 20 năm phát triển là để tập trung vào một tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng, đầu tư BĐS và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu phát triển An Lạc là trở thành một trong những tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhận ra rằng nguồn tài nguyên thiên nhiên rồi sẽ cạn kiệt dưới sự tác động tới môi trường của con người, công ty luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm gắn liền với việc bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên.

Những sản phẩm ấy góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt bởi giá trị cao, gần gũi, thiết thực, dẫn đầu xu hướng và luôn đảm bảo các tiêu chí cuộc sống bên trong ngôi nhà và bên ngoài môi trường luôn được song hành hài hòa.

Tôn chỉ của An Lạc Group tập trung vào khách hàng. Công ty quan niệm khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo. Những người tạo ra sản phẩm luôn đứng về phía khách hàng và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để phục vụ lợi ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đáng chú ý, hệ sinh thái của An Lạc Group không tách rời mà có sự tương hỗ, tạo cho CĐT một vị thế khác biệt trên thị trường: một nhà phát triển BĐS song hành với phát triển các dự án năng lượng. Không chỉ giải quyết nhu cầu an cư, các công trình BĐS của An Lạc Group đều hướng tới phát triển bền vững thông qua ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường. “Điều đó đặc biệt được chú ý trong quá trình xây dựng khu đô thị An Lạc Green Symphony” – chủ đầu tư dự án Vân Canh chia sẻ với báo chí.

Các sản phẩm của An Lạc Group luôn đảm bảo giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường, mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng

Một số dự án tiêu biểu của An Lạc Group

Quả thực, dù ít khi xuất hiện trước truyền thông, chủ đầu tư dự án Vân Canh An Lạc Group vẫn bền bỉ tạo dấu ấn thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước.

Công ty đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong thi công những công trình khu đô thị, nhà ở cao tầng, công trình giao thông, công trình thủy lợi, thủy điện,… Cho đến nay, Công ty hoàn toàn tự tin đủ khả năng ứng dụng tất cả tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng tiên tiến nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

2002: Thành lập Công ty Cổ phần đầu tư An Lạc

2004 – 2007: Đầu tư:

   + Dự án Khu nhà ở 34 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

   + Dự án Khu nhà ở 154 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội

2005 – 2008: Đầu tư:

   + Dự án Khu nhà ở số 38 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

   + Dự án Khu nhà ở Phú Minh, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

   + Liên doanh dự án Nhà máy thủy điện Za Hưng

2006 – 2010: Đầu tư:

   + Dự án Khu nhà ở Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội

   + Dự án đầu tư Khách sạn Thụy Khuê

2007 – 2012: Thành lập Ban Quản lý Nhà và Đầu tư 

   + Dự án Tiểu khu Đô thị Nam La Khê

   + Liên doanh dự án Nhà máy thủy điện Nậm Pông

2008: Khởi công hạ tầng Dự án Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony

6/2011: Thành lập Công ty cổ phần An Lạc 1 & Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ An Lạc

2015: Liên doanh dự án Nhà máy thủy điện Nhạn Hạc

2016: Khai trương Sân Golf Vân Canh

2017: Góp vốn đầu tư xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Tranh 4 và Nhà máy điện Mặt trời Bách Nhật

2020: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc

2021: An Lạc Group – Chủ đầu tư dự án Vân Canh chính thức ra mắt, bạn có thể cập nhật tiến độ dự án An Lạc Green Symphony để hiểu thêm về dự án và thời gian mở bán.

Khu đô thị bán khép kín An Lạc Green Symphony – Dấu son mới trên chặng đường phát triển của An Lạc Group

Sau thời gian dài chuẩn bị, năm 2021 chủ đầu tư dự án Vân Canh – An Lạc Group cho ra mắt dự án KĐT bán khép kín An Lạc Green Symphony với quy mô 75 ha gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, tòa nhà căn hộ, shophouse, được quy hoạch độc đáo hình cây đàn Cello, tọa lạc tại Trung tâm Hành chính – Kinh tế mới tại phía Tây Hà Nội. 

Khu đô thị An Lạc Green Symphony với quy hoạch hình cây đàn Cello nhìn từ trên cao

Để tạo nên dấu ấn trên thị trường, ngay từ giai đoạn quy hoạch khu đô thị Đại học Vân Canh An Lạc đã có sự tham gia của các đội ngũ chuyên gia top 10 Việt Nam – Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và các đơn vị phát triển BĐS quốc tế; tiếp đó từng bước đầu tư bài bản, từ định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng đến xây dựng, phân phối sản phẩm,…

Đặc biệt, quản lý vận hành thông minh và an ninh tự động hóa được chú trọng vì đây là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng sống cư dân, thiết lập một cộng đồng văn minh bền vững trong tương lai. 

Tầm nhìn phát triển bền vững của dự án còn được thể hiện qua ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi, được tái sử dụng làm nước tưới cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời được lắp đặt tại các công trình công cộng,… Đây là nỗ lực của chủ đầu tư An Lạc Green Symphony trong việc phát triển các công trình nhà ở hài hòa với môi trường, đồng thời định hướng cư dân lối sống xanh bền vững. Bên cạnh đó là tổ hợp hơn 40 tiện ích 5 sao đẳng cấp góp phần kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi cho cư dân Khu đô thị.

Được đầu tư bài bản và tâm huyết cùng tầm nhìn chiến lược của Chủ đầu tư dự án Vân Canh, An Lạc Green Symphony hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng, một bất động sản giá trị gia tăng theo thời gian tại phía Tây Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC

Tags

Đăng ký nhận thông tin

Mọi thông tin đăng ký của Quý khách đều được bảo mật. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội
Anlac Green Symphony | Dự án Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội